Máy lọc nước Barrier nhập khẩu Nga

Máy lọc nước cao cấp nhập khẩu Châu Âu

Máy lọc nước Barrier khẳng định vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường về máy lọc nước nhằm đem đến cho cộng đồng và người dùng một sức khỏe tốt nhất và đảm bảo nhất. Cùng Thế giới thang máy tìm hiểu vì sao nên lựa chọn sản phẩm này cho gia đình bạn nhé!

Thông tin nhà sản xuất

Công ty Cổ phần BWT Barrier RU được thành lập vào năm 1993, với mong muốn đem đến khách hàng một khái niệm hoàn toàn mới về hệ thống lọc nước trong nhà. Barrier cũng là công ty đầu tiên đưa đến bộ lọc nước được thiết kế riêng cho từng loại nước máy dựa theo khu vực địa lý.

Công ty Cổ phần HHB Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam sản phẩm máy lọc nước cao cấp Barrier nhập khẩu số 1 tại Nga cho hộ cư dân, chung cư,……có chứng chỉ nhập khẩu CO, CQ đầy đủ. HHB Việt Nam cam kết tuyệt đối chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ y tế toàn cầu đem lại nguồn nước tinh khiết, an toàn cho người tiêu dùng.

Công ty HHB tham gia triển lãm Vietbuild 2019

HHB Việt Nam mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như chăm sóc, hậu mãi một cách chu đáo. Với phương châm tất cả vì khách hàng, công ty mang phong cách làm việc chuyên nghiệp và chu đáo để phục vụ cho quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Kết quả thử nghiệm và chứng nhận sản phẩm

Các sản phẩm lọc nước của Barrier đạt Chứng nhận con dấu vàng WQA – Water Quality Association – một tổ chức có uy tín hàng đầu thế giới kiểm định về chất lượng nước, hoạt động phi lợi nhuận trên toàn cầu.

Sản phẩm được bộ Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam thử nghiệm đảm bảo chất lượng.

Số 02 – N1609.60 (Barrier expK-osmos)

Số 02 – N1609.61 (Barrier Expert Compex)

Sản phẩm máy lọc nước Barrier

Sản phẩm máy lọc nước đa dạng mẫu mã, công dụng phù hợp mọi công trình nhà dân, chung cư, biệt thự như:

  • Bộ lọc nước tòa nhà: biệt thự, nhà dân
  • Máy lọc nước cho hộ gia đình: chung cư, khách sạn mini
  • Bình lọc nước

Chuyên gia giới thiệu, hướng dẫn sử dụng sản phẩm lọc nước Barrier

Công dụng máy lọc nước Barrier

♻️ Giúp gia đình bạn có nguồn nước sinh an toàn vì sau khi lọc máy sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn và các chất ô nhiễm độc hại, bổ sung khoáng chất trong nước sinh hoạt.

♻️ Loại bỏ chì có trong nguồn nước.

♻️ Giúp giảm đáng kể bệnh ung thu đại tràng, đường ruột, dạ dày và các bệnh về đường tiêu hóa do hệ thống lọc nước an toàn đã loại bỏ hoàn toàn clo từ nước uống.

♻️ Giữ lại các khoáng chất cần thiết cho sự sống của con người

♻️ Giúp tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

♻️ Giúp loại bỏ hoàn toàn cryptosporidium và giardia có trong nước, giúp các thành viên trong gia đình bạn giảm hơn 30% tỷ lệ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

♻️ Tăng hệ miễn dịch đặc biệt là cho trẻ em vì giữ lại những khoáng chất có lợi trong nguồn nước bạn dùng. nên dùng máy lọc nước sẽ rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ và gia đình bạn.

♻️ Bảo vệ cơ thể bạn khỏi hơn 2000 chất độc hại được biết đến hiện nay.

Hình ảnh thực tế trải nghiệm cùng chuyên gia Nga

Sản phẩm Barrier được hơn 90% người dân Nga và hơn 30 nước phát triển trên thế giới tin dùng. Sản phẩm có 2 xuất xứ nhập khẩu trực tiếp tại Nga và Mỹ (thường dùng sản phẩm lọc nước tòa nhà).

Hiện nay tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề đáng lo ngại đối với sức khỏe con người. Sức khỏe là tài sản quý giá quan trọng nhất, vậy nên chúng ta hãy quan tâm và đầu tư sức khỏe ngay từ bây giờ. Để gia đình và người thân được khỏe mạnh và hạnh phúc!

🇻🇳️Showroom: Số 104 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0934535369

Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây