Thang máy biệt thự cao cấp xu hướng hiện nay

Tổng hợp các mẫu thang máy cho biệt thự cao cấp

Thang máy biệt thự cao cấp hiện nay có rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, có rất nhiều những băn khoăn xoay quanh việc sử dụng thang máy. Phải chọn thang như thế nào để phù hợp với không gian sống nhà mình? Những tiêu chí gì cần có cho một chiếc thang máy hoàn hảo nhất? Cùng Thế giới thang máy tìm hiểu một số mẫu thang máy cao cấp được đông đảo khách hàng lựa chọn nhé.

Biệt thự cao cấp có đặc điểm gì?

Lắp đặt thang máy gia đình cho biệt thự cao cấp cần có sự đo đạc và tính toán không gian cẩn thận. Điều này giúp cấu trúc cũng như thiết kế nhà không bị phá vỡ. Bất kể thang máy cho gia đình cho nhà 3 tầng 4 hay 5 tầng đều cần có một bản vẽ chi tiết phù hợp với đặc điểm ngôi nhà. Nhờ đó tạo được sự hài hòa, sang trọng cho mỗi ngôi nhà.

Với những căn biệt thự cao cấp các kỹ sư cần kết hợp đơn vị thang máy thiết kế ra sản phẩm thang phù hợp. Các mẫu thang máy gia đình rất đa dạng, vì thế nếu không biết cách thiết kế và lựa chọn phù hợp sẽ khiến không gian nhà bạn bị hạn hẹp, phá vỡ cấu trúc nhà.

Đặc điểm thang máy gia đình cho biệt thự cao cấp

Mẫu thang máy gia đình cho biệt thự cao cấp thường sẽ có kích thước nhỏ. Bởi lẽ những ngôi nhà như vậy cần có một không gian rộng nhất định cho việc sinh hoạt. Thang máy không nên quá lớn chiếm lĩnh quá nhiều diện tích. Ngoài ra, bố trí thang máy thường sử dụng vật liệu cao cấp thể hiện đẳng cấp của chủ nhân sử dụng nó.

Việc lắp đặt cần phải có sự thuận tiện, dễ dàng

Thang máy biệt thự có đặc điểm rõ nhất là nhỏ. Vì kích thước như vậy khá tiện lợi cho quá trình vận chuyển. Nhờ đó việc thi công trở nên thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vì vậy, bạn cần lựa chọn thang có sự dễ dàng trong vận chuyển, lắp đặt. Đặc biệt với các dòng thang máy thủy lực không hố pít sẽ là gợi ý tốt nhất.

Thang máy “may đo” phù hợp mọi diện tích nhà

Thang máy gia đình cho biệt thự cải tạo hay xây mới đều được đo đạc kích thước chính xác. Chủ đầu tư có quyền lựa chọn các options vật liệu thang máy.  Việc này giúp cho thiết kế dễ dàng hơn, tổng thể hoàn chỉnh và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Mẫu thang máy gia đình nói chung và thang máy biệt thự nói riêng ngày một đa dạng. Không chỉ được cải tiến về công nghệ mà những mẫu mã, chất liệu sản xuất cũng phong phú. Việc có nhiều dòng sản phẩm như vậy đôi khi cũng khiến nhiều gia đình đắn đo cho việc lựa chọn.

Các chất liệu tạo nên kết cấu thang máy gia đình có thể từ inox, gỗ, kính, thạch cao… Tùy thuộc vào thiết kế nội thất ngôi nhà và sở thích của gia chủ.

Mẫu thang máy gia đình cho biệt thự cao cấp

Mẫu thang máy biệt thự kính

Mẫu thang máy gia đình sang trọng và hiện đại. Loại thang máy này có cabin làm bằng kính và phần bên ngoài cũng được bao bọc bởi những lớp kính cường lực chắc chắn. Đây được xem là lựa chọn hàng đầu cho thẩm mỹ. Thang máy giúp người di chuyển có cảm giác an toàn nhờ việc có thể nhìn thấy toàn cảnh từ trong ra ngoài. Thang máy gia đình loại này phù hợp cho việc lắp đặt ngoài nhà hay ở trong nhà tạo sự rộng rãi.

Mẫu thang máy gia đình này đang được coi là xu thế bởi những cải tiến không trong việc thiết kế.

Mẫu thang máy gia đình vách gỗ

Thang máy vách gỗ thường được sử dụng trong những ngôi nhà có thiết kế cổ kính. Những thiết kế xa hoa của một ngôi nhà nguyên gỗ. Tất cả nội thất hay trần nhà đều được làm bằng gỗ.

Mẫu thang máy sử dụng cho lâu đài luxury

Mẫu thang máy gia đình đẹp sẽ không được hoàn hảo nếu thiếu đi thang máy tròn. Đây là sản phẩm có thiết kế rất phù hợp với nhà có thiên hướng kiến trúc châu Âu.

Tiêu biểu có loại thang máy Getis được sản xuất và cung cấp đồng bộ từ Italy. Từ giếng thang, kính tròn xung quanh giếng thang kèm theo thang máy được nhập nguyên chiếc. Tải trọng thang từ 400kg đến 600kg. Dòng thang này phù hợp với những villa, biệt thự có diện tích rộng lớn và hiện tại rất ít khách hàng có đủ nguồn lực tài chính để sử dụng sản phẩm này.