Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia

Thang máy gia đình nhập khẩu Italy xu hướng hiện nay

Lựa chọn thang máy phù hợp cho mục đích sử dụng gia đình đang là mối quan tâm hàng đầu. Một trong những sản phẩm thang máy được khách hàng sử dụng nhiều đến từ Italy. Vậy thang máy gia đình Italia có điểm gì nổi trội tìm hiểu trong bài này nhé?

5 thông số kỹ thuật thang máy gia đình nhập Italia

Thang máy dành cho gia đình không chỉ là giải pháp đi lại mà còn là giải pháp kiến trúc cho ngôi nhà của bạn. Lựa chọn được tải trọng phù hợp với mục đích sử dụng nhằm hài hòa không gian. Nhằm tiết kiệm diện tích và tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu.

Bởi vậy, có thể nói tải trọng là yếu tố đầu tiên khách hàng phải nghĩ đến trong rất nhiều các thông số thang máy gia đình. Tải trọng thang máy gia đình càng cao, yêu cầu về không gian càng lớn. Làm cho chi phí lớn hơn và nếu bạn sử dụng không hiệu quả thì đó là một sự lãng phí.

Đối với những căn nhà nhỏ tải trọng phổ biến nhất là 350kg (cho 3 – 4 người đi). Đối với những ngôi nhà lớn hơn, cần sự đa năng hơn chúng ta có thể nghĩ đến tải trọng từ 400 kg trở lên cho khoảng 6 – 7 người đi.

Thang máy gia đình Getis –  mạ vàng luxury nhập khẩu 100% từ Italia

Kích thước giếng thang máy gia đình nhập Italy

Giếng thang là phần không gian hình lăng trụ (tròn, bát giác, tam giác) để cabin thang máy có thể hoạt động lên xuống.

Kích thước giếng thang là kích thước mặt cắt ngang của giếng thang, bao gồm phần kết cấu khung và cabin thang máy.

Kích thước giếng thang phụ thuộc vào tải trọng, chủng loại thang, diện tích và khả năng đáp ứng của công trình.

Chiều sâu, kích thước hố pit thang máy Italia

Phần giếng thang phía dưới mặt sàn tầng thấp nhất. Thường được thiết kế nằm ở vị trí âm so với vị trí tự nhiên của mặt đất gọi là hố PIT thang máy.

Đó là phần không gian an toàn để cho phần đáy cabin chui xuống khi thang máy xuống đến tầng dưới cùng cũng như thực hiện một số công năng an toàn khác.

Trong hệ thống thang máy gia đình, thang máy công nghệ cáp kéo thường yêu cầu về chiều sâu hố pít lớn hơn so với thang thủy lực.

Điều này bạn phải lưu ý khi lựa chọn loại thang phù hợp, đặc biệt là khi bạn cải tạo nhà. Khi không thể đào sâu hố pít do vướng các công trình ngầm hoặc bạn cần lắp thang máy từ tầng 2 trở lên.

Một gợi ý tuyệt vời cho bạn: Thang máy gia đình Getis với tiêu chí 3 không:

 • Không hố PIT
 • Không phòng máy
 • Không tốn diện tích

Với lựa chọn này, bạn chỉ cần một ít âm sàn khoảng 12 – 15 cm (chỉ hơn nửa gang tay) cho hố PIT là có thể có được chiếc thang máy gia đình phù hợp với yêu cầu của bạn.

 

Chiều cao tầng trên cùng (chiều cao OH – overhead)

Tầng trên cùng của tòa nhà lắp thang máy, thường phải cao hơn các tầng khác. Bởi khi thang máy đến điểm dừng trên cùng nó cần thêm một khoảng không nữa để chứa các thiết bị chức năng đặt trên nóc cabin. Đảm bảo an toàn khi vượt tốc cũng như cần một không gian nhất định để phục vụ công tác kỹ thuật.

Khoảng cách từ mặt sàn điểm dừng trên cùng đến đáy phòng máy (nếu có) hoặc trần nhà gọi là chiều cao tầng trên cùng (chiều cao OH – overhead). Chiều cao tầng trên cùng phụ thuộc vào công nghệ thang máy, loại thang có phòng máy, hay không cũng như vị trí lắp đặt.

Đối với Thang máy gia đình Getis yêu cầu chiều cao tầng trên cùng rất thấp. Chỉ từ 2350mm, thậm chí chưa bằng 01 tầng tiêu chuẩn của ngôi nhà cấp 4 (khoảng 3000mm). Bởi vậy nhiều gia đình đã có thể lắp đặt thang máy lên tận tầng tum.

Công suất điện thang máy gia đình

Nguồn điện thang máy gia đình là điện 1 pha hoặc 3 pha. Công suất điện thang máy chỉ từ 1.1 – 2.3kw

Thông số thang máy gia đình Italia – Getis

 • Tải trọng 250 – 450kg
 • Nguồn điện Sử dụng điện gia đình 1 phase hoặc 3 phase
 • Công suất động cơ Từ 1.1 đến 2.3 kW
 • Hệ thống truyền động Piston thủy lực
 • Chiều cao tầng trên cùng >= 2350mm
 • Chiều sâu hố pit 12 – 15 cm
 • Cấu trúc hố thang Bằng bê tông, gạch hoặc khung nhôm kính

Loại cửa thang máy

 • Thang máy cửa mở tay sử dụng cho các thang máy thủy lực, thang máy mini tiết kiệm diện tích.
 • Thang máy cửa tự động – mở 1 phía và 2 phía – 2, 4 cánh.

Vách cabin cửa tầng

 • Bằng kính, inox, gỗ … hoặc vật liệu khác.

Tư vấn mua thang máy gia đình năm 2020

Trên đây, chỉ là một vài thông tin cơ bản về thông số kỹ thuật thang máy gia đình nhập nguyên chiếc từ nước Ý ( Italy). Bạn cần xem xét trước khi đưa ra quyết định để lựa chọn chiếc thang máy phù hợp với nhu cầu gia đình.

Trước khi đưa ra quyết định, bạn không cần phải nghiên cứu quá nhiều về cấu tạo thang máy gia đình. Hãy để cho các nhà chuyên môn, nhân viên tư vấn giúp đỡ bạn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Thang máy gia đình Getis mang đến giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn. 

Tìm hiểu thêm thang máy gia đình Suntec xuất xứ Hàn Quốc tại đây!

Chát zalo – Hotline 0961830768.

Fanpage facebook.

Youtube.